Điều khoản & Quy định

TERMs & CONDITIONS

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG THẺ SOCIETY PASS

Với mục đích mang lại những tiện ích và ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết, Food Society Group chính thức phát hành thẻ Society Pass – thẻ thành viên được áp dụng cho tất cả các thương hiệu thuộc Food Society Group, bao gồm: The Convent Bar & Restaurant và Nanyang Village.

Khi có thẻ Society Pass khách hàng sẽ có được các quyền lợi như: Tích lũy điểm dựa trêngiá trị hóa đơn vào thẻ, giảm giá 10% tổng giá trị hóa đơn vào ngày sinh nhật. Bên cạnh đó còn có nhiều ưu đãi khác mà chỉ thành viên Society Pass mới có.

Cách đăng kí Society Pass:

Khách hàng đăng kí bằng cách nhập thông tin vào Phiếu Đăng Kí tại bất cứ của hàng nào của Food Society Group hoặc thông qua ứng dụng Food Society App

Food Society Group sẽ gửi email đến khách hàng để thông báo hoàn tất việc đăng kí thẻ Society Pass.

Việc đăng kí làm Society Pass là hoàn toàn miễn phí.

Food Society Group có thể sử dụng thông tin khách hàng đã cung cấp và dữ liệu của các lần sử dụng dịch vụ ăn uống tại các nhà hàng thuộc Food Society Group vào việc tiến hành các kế hoạch và các hoạt động tiếp thị. Tất cả thông tin và dữ liệu liên quan đến khách hàng đều được bảo mật và KHÔNG được phép chia sẻ cho bên thứ ba biết vì lý do tiếp thị hay các mục đích khác.

Khách hàng có thể tích điểm ngay sau khi nhận được thẻ Society Pass.

Cách tích điểm và đổi điểm:

Tích điểm:

Khách hàng phải trình thẻ hoặc thông tin cho nhân viên nhà hàng biết mình có thẻ Society Pass trước khi tiến hành thanh toán tại nhà hàng.

Thẻ Society Pass có thể sử dụng để tích điểm tại các nhà hàng thuộc Food Society Group, gồm có Nanyang Village và The Convent Bar & Restaurant.

Với mỗi 10.000 đồng (Mười nghìn đồng) khách hàng trả cho hóa đơn (tổng giá trị hóa đơn sau thuế và chiết khấu) khi dùng bữa tại nhà hàng, khách hàng được tích 01 điểm.

Đổi điểm:

Với mỗi 100 điểm, khách hàng được qui đổi sang voucher có giá trị 100,000 đồng và được giảm trừ trực trực tiếp trên hóa đơn thanh toán khi khách hàng yêu cầu. Việc qui đổi điểm có thể được thực hiện tại bất kì cửa hàng nào của Food Society Group.

Điểm số được qui đổi theo bội số của 100 như sau (tùy thuộc vào điểm số trong thẻ của khách) : 100, 200, 300, 400 và tối đa là 500 điểm

Số điểm được sử dụng không được vượt quá quá 50% giá trị hóa đơn thanh toán.

Điểm không được qui đổi sang tiền mặt hay Voucher giấy.

Sau khi có yêu cầu qui đổi điểm và hóa đơn thanh toán được in ra thì khách hàng không thể hoàn điểm về tài khoản thẻ Society Pass của mình.

Sau mỗi giao dịch tại cửa hàng. Khách hàng sẽ có thông báo biến động điểm số về email đã đăng kí với Food Society Group

Điều kiện sử dụng thẻ Society Pass:

Chương trình Society Pass KHÔNG được áp dụng khi khách hàng đặt bàn theo nhóm/đoàn với số lượng lớn (được hưởng các mức chiết khấu đặc biệt). Quý khách vui lòng liên hệ quản lý nhà hàng để nắm rõ thông tin chi tiết.

Điểm tích lũy được cộng gộp và không phân biệt giữa thương hiệu con của Food Society Group.

Chủ thẻ ĐƯỢC PHÉP qui đổi điểm cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác tại nhà hàng

Chủ thẻ BẮT BUỘC PHẢI xuất trình thẻ Society Pass để đổi điểm. Vì vậy, chủ thẻ chỉ được đổi điểm khi dùng bữa tại nhà hàng hoặc mua mang đi (với các đơn hàng sử dụng dịch vụ delivery, Society Pass sẽ không được áp dụng). Điểm tích lũy được có thời hạn sử dụng trong vòng 01 năm kể từ ngày phát sinh. Điểm tích được nếu chưa sử dụng sẽ hết hạn và không có giá trị quy đổi sau 12 tháng kể từ ngày khách hàng tích số điểm đó.

Thẻ Society Pass là tài sản của Food Society Group, và Food Society Group bất cứ lúc nào, có thể:

(i) chỉnh sửa hoặc chấm dứt chương trình thẻ Society Pass.

(ii) từ chối việc cấp thẻ Society Pass.

(iii) chấm dứt tài khoản thẻ Society Pass một cách hợp pháp.

Điều kiện khác:

Trường hợp thẻ Society Pass bị mất hoặc hư hỏng, khách hàng phải liên lạc với nhân viên nhà hàng đã phát hành thẻ đó để được cấp thẻ mới. Mọi thông tin và số điểm của khách hàng ở thẻ cũ sẽ được giữ nguyên khi chuyển sang thẻ mới.

Các thay đổi liên quan đến Chương trình Society Pass sẽ được cập nhật, thông báo tại các nhà hàng và các kênh thông tin của Food Society Group.

Khi khách hàng đăng kí thẻ Society Pass, Food Society Group có quyền gửi thông tin cập nhật các chương trình khuyến mãi, quyền lợi chủ thẻ, giảm giá, sự kiện đặc biệt cho khách hàng thông qua tin nhắn SMS, email và cuộc gọi.

Thong ke

26 Ly Tu Trong, Level 1, District 1, HCMc - 95 Pasteur, Level 2, District 1, HCMc

42/3 Nguyen Hue, Ben Nghe Ward, District 1, HCMc