Câu chuyện Food Society

Our story

Về chúng tôi

Slogan

Food Society Group là công ty sở hữu chuỗi thương hiệu nhà hàng tại Việt Nam. Được thành lập bởi những đầu bếp mang phong cách chuyên nghiệp và độc đáo từ trong nước và quốc tế, chúng tôi muốn đem đến cho thực khách Việt Nam một trải nghiệm mới mẻ, tươi nguyên và đẳng cấp với dải thực đơn phong phú đến từ nhiều đất nước. Food Society cam kết đem đến sự hài lòng cho bất cứ thực khách nào, từ các bữa tiệc có quy mô lớn đến những món ăn giản đơn thường ngày.

Chúng tôi tâm niệm, con người là yếu tố tiên quyết trong việc tạo nên một món ăn ngon. Từ nhà bếp đến bàn ăn, nhân viên của chúng tôi luôn được đào tạo bài bản từ những khâu nhỏ nhất để đảm bảo chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế trên toàn hệ thống.

 

What do we stand for?

MỘT NÉT VĂN HÓA ẨM THỰC HOÀN TOÀN MỚI

Các thương hiệu của Food Society Group chính là những đại diện đầu tiên về sự đa dang, đa văn hóa trong ẩm thực mà chúng tôi muốn giới thệu cho quý vị. Từ những món ăn lai Âu-Á (fusion) tới những món thuần Á hay những món chuẩn Âu,...., thực khách đều có thể tìm được ở các nhà hàng của chúng tôi. Vào mỗi mùa Xuân và mỗi mùa Đông, thực đơn của các nhà hàng sẽ được thay đổi theo nguyên liệu tươi ngon nhất của mùa, để đảm bảo hương vị luôn tươi mới và chân thật nhất.

SỰ CÂN BẰNG CUỘC SỐNG

Sự cân bằng là "kim chỉ nam" cho một cuộc sống hạnh phúc. Sự cân bằng đó không chỉ đến từ những việc to lớn mà còn từ thực phẩm ta ăn hàng ngày. Food Society Group mong muốn rằng quý khách đến với chúng tôi không chỉ bởi thức ăn ngon, mà còn vì sự nhẹ nhõm, cân bằng trong các loại thực phẩm. Hi vọng điều đó góp phần tạo nên phong cách sống khỏe mạnh, an toàn, giàu năng lượng cho thế hệ này.

NGUYÊN LIỆU TƯƠI MỚI VÀ CHẤT LƯỢNG TỪ CỘI NGUỒN

Để có được một món ăn ngon, điều quan trọng đầu tiên là chất lượng thực phẩm cần đảm bảo. Trải qua quy trình kiểm duyệt khắt khe, những nguyên liệu tươi và sạch nhất được chuyển từ trang trại đến nhà bếp của chúng tôi và được chế biến dưới bàn tay của các đầu bếp tâm huyết. Chúng tôi tự tin rằng, các món ăn của chúng tôi đều sẽ đem lại cho quý vị trải nghiệm tuyệt vời nhất của nguồn nguyên liệu tươi lành.

Contact us

Leave your message here

You need brand image consulting, design quotation or want to send CV applying FSG, please leave your message here. FSG will respond you in 48 working hours.