Catering

Our story

FOOD SOCIETY GROUP  Không chỉ mang đến những bữa ăn được phục vụ tại bàn, chúng tôi còn phát triển mạnh dịch vụ catering - phục vụ từ những buổi gặp mặt đơn giản đến những bữa tiệc quy mô lớn ngay trong chính không gian của bạn. Tổ chức sự kiện với Food Society Group là bạn đang bước vào một hành trình trải nghiệm dịch vụ và ẩm thực phong phú. Dù là bữa tiệc cho cá nhân hay bữa tiệc cho tập thể, từ sự kiện của công ty đến tiệc cưới, lễ kỷ niệm, lễ cầu hôn,… quý vị sẽ bước vào thế giới khám phá những dịch vụ đẳng cấp đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và những món ăn độc đáo đến từ những đầu bếp dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt, những dịch vụ từ Food Society Group được thiết kế phù hợp để có thể đáp ứng mọi nhu cầu sự kiện của khách hàng. Với những sự kiện có đông người tham gia, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ catering với đầy đủ các loại hình, tại mọi địa điểm cho quý khách lựa chọn. Chúng tôi luôn đảm bảo chương trình của quý vị được diễn ra và mang lại cảm xúc đúng như mong đợi, giúp quý vị có thể tập trung tiếp đón khách mời, gạt bỏ nỗi lo về chuyện bếp núc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ catering đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với các hình thức sau:

1. Tiệc tổ chức tại nhà hàng của Food Society Group, có nhân viên của nhà hàng phục vụ. 

2. Tiệc tổ chức tại địa điểm của khách hàng, có nhân viên của Food Society phục vụ.

3. Tiệc tổ chức tại địa điểm của khách hàng, không có nhân viên của Food Society Group phục vụ (Food Society Group chỉ cung cấp đồ ăn).

Thong ke

Our venue

26 Ly Tu Trong, Level 1, District 1, HCMc - 95 Pasteur, Level 2, District 1, HCMc

0901840901 - 028 66811495

42/3 Nguyen Hue, Ben Nghe Ward, District 1, HCMc

0938078951

The Loft
Downtown Steakhouse

Our Clients

LEAVE YOUR MESSAGE HERE

You need brand image consulting, design quotation or want to send CV applying FSG, please leave your message here. FSG will respond you in 48 working hours.